Đặt món ăn hàng ngày

Đặt món ăn hàng ngày

Đặt món ăn hàng ngày

Đặt món ăn hàng ngày

Đặt món ăn hàng ngày
Đặt món ăn hàng ngày
DỊCH VỤ TIỆN ÍCH
Đặt món ăn hàng ngày

CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH BASIEU   

Mang đến những món ăn ngon cho những người bận rộn.

enlightened Khách hàng là những người bận rộn với công việc, không thể tự tay nấu những món ăn yêu thích cho mình và cho cả gia đình nhỏ của mình.
enlightened Mỗi ngày cứ vào mỗi bữa trưa hoặc chiều tối, chúng ta lại tất bật chuẩn bị cho bữa ăn của gia đình mình, không biết  phải lựa chọn thực phẩm gì, sẽ nấu món gì,... trong khi thời gian tan tầm đã trễ.

enlightened  Muốn thay đổi khẩu vị bằng những thực phẩm mới lạ, những món ăn hấp dẫn mà cầu kì chỉ có thể chế biến vào những dịp cuối tuần hoặc buổi tiệc, liên hoan.


yes  Khi có nhu cầu mua COMBO đặt món ăn hàng ngày, cửa hàng Thực phẩm sạch  BASIEU sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

yes Khách hàng cảm thấy thực đơn phù hợp với bữa cơm của mình, có thể đặt món ăn vào hàng ngày và chúng tôi sẽ giao đến tận nhà cho quý khách, thời gian giao hàng 2 lần/ngày vào cuối buổi sáng và cuối buổi chiều, để vừa kịp thời gian tan làm, học hành và thưởng thức bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng vào buổi trưa, sẵn sàng cho buổi chiều làm việc mệt nhòa, hoặc đủ thời gian nghỉ ngơi, thư giản sau 1 ngày làm việc, học tập mệt mỏi, cùng gia đình tận hưởng bữa cơm đầm ấm và vui vẻ mà không tốn thời gian chế biến.

yes Chỉ cần nhấc máy lên và gọi HOTLINE hoặc đặt hàng trực tuyến trên Website Combo món ăn mỗi ngày để đặt món ăn hàng ngày, chúng tôi sẽ liên hệ hoặc phản hồi quan tin nhắn về yêu cầu của khách hàng và tiến hành giao hàng ngay 2 lần/ngày. Khách hàng lựa chọn thời gian nhận hàng phù hợp với mình và thanh toán cho nhân viên giao hàng cửa hàng.

yes Vào mỗi ngày, Cửa hàng đưa ra COMBO thực đơn các món ăn hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, khách hàng vào ngày đó thấy khẩu phần ăn thích hợp có thể ĐẶT HÀNG trước thời gian chốt đơn hàng buổi sáng, thông thường là vào lúc 9h sáng hàng ngày và 15h buổi chiều để cửa hàng đủ thời gian chuẩn bị nguyên liệu, lựa chọn những thực phẩm tươi ngon nhất. 

yes Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian nhận hàng vào buổi sáng hoặc buổi chiều cho 1 COMBO và nếu như khách hàng muốn lựa chọn COMBO cho ngày tiếp theo, cửa hàng ghi nhận đơn hàng và giao hàng vào thời gian mà khách hàng lựa chọn COMBO của ngày đó.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN TRONG COMBO  CỦA CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH BASIEU

heart Các món ăn của cửa hàng đều được chế biến từ nguyên liệu sạch, được lựa chọn kỹ càng, thực phẩm tươi mới nhất để đảm bảo món ăn ngon nhất, đầy đủ chất dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn.

heart Chỉ khi khách hàng đặt món, cửa hàng mới chế biến để đảm bảo cho món ăn còn nóng hổi, giữ nguyên hương vị của từng món ăn.

heart Với triết lí Ăn ngon là phải sạch - Ăn ngon vì sức khỏe, COMBO món ăn hàng ngày của cửa hàng giao tận nơi  được làm từ  thịt heo, thịt bò, gà nuôi tự nhiên, hải sản tươi sống, rau - củ - quả tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng thực phẩm bẩn, thực phẩm bảo quản lâu ngày và không rõ xuất xứ.

heart Không chỉ có vậy, quy cách đóng gói đẹp, hấp dẫn, hộp dựng thức ăn giao cho khách hàng là hộp nhựa hoặc thủy tinh có chất liệu tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe.


Thực phẩm sạch

món ăn ngon

nhanh chóng tiện lợi

COFFEE
HOME Cafe - Nơi thưởng thức & trải nghiệm tiện ích
DỊCH VỤ TIỆN ÍCH
THÔNG TIN CÔNG TY
Close
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường