THỰC PHẨM SẠCH BA-SIEU

THỰC PHẨM SẠCH BA-SIEU

THỰC PHẨM SẠCH BA-SIEU

THỰC PHẨM SẠCH BA-SIEU

THỰC PHẨM SẠCH BA-SIEU
THỰC PHẨM SẠCH BA-SIEU
THỰC PHẨM SẠCH BA-SIEU

Bữa nay ĂN GÌ ? "

 

 Đó là câu hỏi mà mọi người hay đặt ra trong đầu mỗi ngày ! Vì chúng ta luôn muốn mang đến một bữa cơm ngon lành nhất cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Với vai trò là nguồn cung cấp thực phẩm, Thực Phẩm Sạch BA-SIEU  mang đến cho mọi người một nguồn thực phẩm sạch sẽ, an toàn  và có uy tín nhất đến với người tiêu dùng.

Bằng cách đó, chúng tôi đang tạo ra một hệ thống kết nối khách hàng với chúng tôi qua Internet. Thay vì mua thực phẩm từ siêu thị công nghiệp lớn, chợ hay của hàng tiện ích thì xu hướng sử dụng Internet để tiết kiệm thời gian cũng là một hình thức linh hoạt và hiệu quả cho những ai không có nhiều thời gian. Chỉ vài cái Click chuột chúng ta đã  có ngay thực phẩm tươi sống, an toàn và thơm ngon cho gia đình mình. 

Thực Phẩm Sạch BA-SIEU chuyên cung cấp thực phẩm sạch đúng nguồn gốc và tươi ngon nhằm thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

 

Thực Phẩm Sạch BA-SIEU đem lại sự an tâm

Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng hầu như không có sự lựa chọn nào khác ngoài thực phẩm mua ở chợ không rõ nguồn gốc xuất xứ và  Siêu thị công nghiệp lớn. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều mối lo ngại đến thực phẩm nghèo chất dinh dưỡng và lạm dụng chất bảo quản. Báo chí hàng ngày nhan nhản các tin tức về thực phẩm bẩn. Do đó, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng.

Đối với các bà, các mẹ, các chị hay hầu hết những người nội trợ của Việt Nam không hạnh phúc nào bằng chính tay mình lựa chọn những túi rau, con cá, miếng thịt thật tươi thật sạch để chế biến thành những món ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng cho người thân yêu. Còn đối với Thực Phẩm Sạch BA-SIEU chúng tôi không hạnh phúc nào hơn là sự tin tưởng của quí khách.

Bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh về thực phẩm cũng phải thông qua các thủ tục an toàn vệ sinh thực phẩm do nhà nước ban hành, Nhưng đó chỉ là bề nổi để khách hàng  có thêm một chút an tâm cho việc mua hàng. Vì thế chúng tôi cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua các tin tức và Video hướng dẫn trong các chuyên mục tin tức của Website này. Quý khách khi ghé thăm Website chỉ cần để lại email hoặc số điện thoại, Thực Phẩm Sạch BA-SIEU sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới cho bạn.

Thực Phẩm Sạch BA-SIEU không chỉ cung cấp thực phẩm sạch. Thực Phẩm Sạch BA-SIEU cung cấp sự an tâm đến mỗi gia đình


 Với Phương châm CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU- AN TOÀN CỐT LÕI – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG chúng tôi chỉ cung cấp nguồn hàng khi đã được đại diện cửa hàng đến tận nơi nuôi trồng đánh bắt xem xét kiểm duyệt. Bên cạnh đó khâu chế biến hoàn toàn bằng thủ công và được làm trực tiếp từ những nhân viên chuyên nghiệp của Cửa hàng mà ko qua một đơn vị trung gian nào cung cấp . 
 

 


Bạn không cần phải suy nghĩ sáng dậy sớm đi mua hàng lòng vòng hết siêu thị này đến siêu thị khác, Cũng không cần phải lo lắng hôm nay làm về trễ đi chợ còn gì mua không. Chỉ cần bạn Order ,Đội ngũ nhân viên giao hàng Thực Phẩm Sạch BA-SIEU được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ mang đến tận nơi bạn ở những thực phẩm  tươi ngon nhất.


Chúng tôi đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm bạn nhận được. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào, đừng ngần ngại chia sẻ với Thực Phẩm Sạch BA-SIEU.

Trong vòng 12 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, xin Quý Khách vui lòng:

Báo cho Thực Phẩm Sạch BA-SIEU biết vấn đề gặp phải và kèm theo Tấm Hình cùng Mô Tả qua 1 trong 2 kênh:


 - Email: thucphamsach3sieu@gmail.com

 - Hotline: 086 86 36 896

Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, Thực Phẩm Sạch BA-SIEU sẽ tới đổi lại hàng mới và nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.


Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn được yêu cầu khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi đê chăm sóc bữa ăn cho gia đình của bạn!

COFFEE
HOME Cafe - Nơi thưởng thức & trải nghiệm tiện ích
DỊCH VỤ TIỆN ÍCH
THÔNG TIN CÔNG TY
Close
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường