Thịt ba chỉ sạch Quảng Ngãi

Thịt ba chỉ sạch Quảng Ngãi

Thịt ba chỉ sạch Quảng Ngãi

Thịt ba chỉ sạch Quảng Ngãi

Thịt ba chỉ sạch Quảng Ngãi
Thịt ba chỉ sạch Quảng Ngãi
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thịt ba chỉ sạch Quảng Ngãi
Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: SP000121
Quy cách: Kg
Khuyến mãi: Giao hàng tận nơi, HD > 200k
Tình trạng: Thịt tươi mỗi ngày | Lượt xem: 131
- +

Đơn giá: VNĐ/KG

- Quy cách đóng gói tại cửa hàng: Túi 500 Gram/1Kg

- Quy cách đóng gói bán Online - Giao tận nơi: Túi 1Kg/Túi 500 Gram

- Khách hàng lựa chọn đóng gói theo yêu cầu: Liên hệ HOTLINE

- Giao hàng tận nơi với hóa đơn trên 200,000 VNĐ

  • Thông tin sản phẩm

Thịt heo ba chỉ sạch Quảng Ngãi hay còn gọi là Thịt heo ba chỉ (ba rọi) là phần thịt cắt ra tự bụng của con heo, không xương và nhiều mỡ, phần thịt này được gọi là thịt heo ba chỉ vì khi cắt ngang phần thịt sẽ lộ ra ba lớp được xếp xen kẽ nhau từng lớp thịt, mỡ và thịt trông rất bắt mắt.

 

Thịt heo ba chỉ sạch Quảng Ngãi thường được những bà nội trợ ưa chuộng lựa chọn vì các món ăn được chế biến từ thịt ba chỉ ăn rất ngon và nhiều dinh dưỡng. Lớp thịt và mỡ xen kẽ làm chon phần thịt ba chỉ không bị khô,Thịt heo ba chỉ sạch Quảng Ngãi được là thành nhiều món như rim, nướng, kho, luộc, hầm,..

Gợi ý cách làm món Thịt heo ba chỉ sạch Quảng Ngãi chiên giòn:

Món ăn dành cho 3 đến 4 người ăn cùng với cơm trong bữa ăn gia đình.

Nguyên liệu:

- 300g Thịt heo ba chỉ sạch Quảng Ngãi

- 1/2 gói ngũ vị hương

- 1 củ tỏi (bào nhuyễn)

- 10ml rượu trắng

- 10ml giấm

- Đường, muối, hạt tiêu

Cách làm:

  •  Cho muối, đường, hạt tiêu, ngũ vị hương, tỏi bào, rượu trắng  vào trộn đều với nhau để làm gia vị tẩm ướp.
  • Xoa đều hỗn hợp gia vị ướp lên bề mặt của miếng thịt (trừ phần bì).
  •  Xoa phần muối hạn to lên bề mặt phần bì. Sau đó ướp thịt khoảng 2 tiếng. Chú ý khi ướp các bạn để phần bì lên trên để phần này luôn khô ráo.
  •  Thịt sau khi ướp xong các bạn để cho ráo nước. Sau đó dùng tăm nhọn hoặc kim xiên đều lên toàn bộ bề mặt của miếng bì rồi quét nhẹ giấm lên phần bì này. Cần quét thật nhẹ tay để thịt không bị chua.
  • Cho  một ít dầu ăn vào chảo rồi cho phần bì vào chảo rán trước. Nếu miếng thịt quá to thì các bạn nên cho thịt vào hấp khoảng 15 phút trước khi tẩm ướp để thịt khi quay xong không bị sống.
  •  Khi thấy phần bì đã vàng và giòn rồi thì các bạn lật miếng thịt lại và rán cho đến khi thịt chín đều. Vậy là bạn đã có món Thịt heo ba chỉ sạch Quảng Ngãi chiên giòn và trình bày lên trên dĩa sau đó thưởng thức. (st)

Cửa hàng Thực phẩm sạch BA SIEU cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm Thịt heo sạch Quảng Ngãi nuôi bằng phương pháp thủ công truyền thống: 

 

- Là sản phẩm Thịt heo sạch được nuôi theo phương pháp thủ công truyền thống từ các hộ dân tại tỉnh Quảng Ngãi, đây là sản phẩm thịt heo chất lượng, dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

- Được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.

- Thức ăn cho heo hoàn toàn là thức ăn từ tự nhiên của các hộ dân Quảng Ngãi như: cám ngô,cám gạo, rau, củ…

 

Thịt heo sạch Quảng Ngãi nuôi bằng phương pháp thủ công truyền thống có ưu điểm là:

yes KHÔNG sử dụng bất kì loại hooc-môn tăng trưởng, tăng trọng,..

yes KHÔNG nuôi bằng các chất tạo nạc, hay các sản phẩm biến đổi gen nào khác.

yes KHÔNG sử dụng chất bảo quản hay để lâu ngày trong cửa hàng, là sản phẩm thịt heo tươi ngon nhất.

 

Thịt heo sạch Quảng Ngãi có giá trị dinh dưỡng rất cao và có vị ngon, chắc thịt, thơm ngon hơn bất kì loại thịt nào khác, giàu khoáng chất và vitamin…. đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thịt sạch.

Khách hàng có thể sử dụng và cảm nhận sản phẩm này.

ĐẶT HÀNG & GIAO TẬN NƠI

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG SIÊU THỊ TIỆN ÍCH BA-SIEU

Hotline: 086 86 36 896

Email: thucphamsach3sieu@gmail.com

Website: www.thucphamsach3sieu.com – www.sieuthitienich.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/basieu.thucphamsach

COFFEE
HOME Cafe - Nơi thưởng thức & trải nghiệm tiện ích
DỊCH VỤ TIỆN ÍCH
THÔNG TIN CÔNG TY
Close
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường